help me!!!!

Need help with VueMinder Pro or Ultimate? Ask your questions here.

help me!!!!

Postby petertohen » Wed Sep 13, 2017 10:31 am

Thiết kế Olympia Star 58031MS-GL-T mang đến những chuyển động thời thượng dành cho sức hút ấn tượng trong hành trình chinh phục của chính mình. Sản phẩm với những đường nét riêng cùng những cộng hưởng thật sự là một điểm đến trong tâm điểm chú ý. Cùng làm nên nguồn năng lượng tuyệt vời nhất dành cho chính mình…

Olympia Star 58031MS-GL-T Mặt Hình Chữ Nhật Gợi Nên Cảm Hứng Phong Cách

Thiết kế Olympia Star 58031MS-GL-T chuyển động tinh tế đầy thuyết phục dành cho những cảm hứng. Thông qua những trải nghiệm, nơi đây chính là những đường nét tuyệt vời dành cho cá tính. Thiết kế hòa quyện và đưa mình đến nét phóng khoáng và tinh tế là một trong những nét đẹp tinh thần đáng cộng hưởng nhất.

Image

Hình ảnh thuyết phục cuốn hút


Thiết kế Olympia Star 58031MS-GL-T với hình ảnh đáng khám phá chắc chắn sẽ là câu chuyện đầy cảm hứng và tinh tế mà nhiều người tìm kiếm hiện nay. Hình ảnh của những thiết kế không ngừng chuyển động cũng mang đến chất tinh tế thuyết phục. Vẻ đẹp sắc nét, cập nhật và dễ dàng chinh phục là một trong những khám phá đặc biệt dành cho chính bạn…

Địa điểm Chuyên bỏ sỉ đồng hồ thời trang nam nữ chính hãng giá rẻ ưu đãi <<<TẠI ĐÂY

Thiết kế Olympia Star 58031MS-GL-T thuyết phục trên từng đường nét

Tổng thể thiết kế: với thiết kế mạnh mẽ, mặt đồng hồ chữ nhật lớn có nền trắng, cùng chữ số vạch xám, mặt kính sapphire chịu lực chống trầy tốt, dây da chính hãng màu đen. Một hình ảnh không quá khác biệt nhưng vẫn là một hình ảnh đặc biệt tinh tế và thuyết phục nhất.

Chiếc đồng hồ của nhiều điểm cộng: mặt số hình chữ nhật, ô mặt số phụ tinh tế cuốn hút, tinh tế trên kim chỉ, vạch chỉ sắc nét, niềng số hòa quyện trở thành câu chuyện của những cảm hứng cùng chất độc lập tâm điểm. Cùng đưa hình ảnh của mình trở nên cuốn hút nhất ngay tại đây…

Thiết kế đồng hành cùng cá tính: chất nam tính và thời trang dường như trở nên hòa nhịp đầy ấn tượng và mê hoặc nhất trong sản phẩm này. hình ảnh của thiết kế với sự hòa nhịp tâm điểm chắc chắn là một màu sắc thuyết phục nhất dành cho câu chuyện phong cách đáng nhớ và đáng tận hưởng. Hòa nhịp hình ảnh với những cảm hứng trong tầm khám phá chính là nơi thuyết phục hình ảnh của bạn…

Thông tin và địa điểm Đồng hồ nữ hàng hiệu xách tay <---BẤM VÀO!

Thông số kỹ thuật chi tiết của Olympia Star 58031MS-GL-T

Image

Cảm hứng phóng khoáng cùng thời gian

 • Thương Hiệu: Olym Pianus (Olympia Star)
 • Số Hiệu Sản Phẩm: 58031MS-GL-T
 • Xuất Xứ: Nhật Bản
 • Giới Tính: Nam
 • Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
 • Máy: Quartz (Pin)
 • Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
 • Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
 • Đường Kính Mặt Số: 45mm
 • Bề Dày Mặt Số: 12mm
 • Niềng: Thép Không Gỉ
 • Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
 • Màu Mặt Số: Trắng
 • Chống Nước: 5 ATM
 • Chức Năng: Lịch Ngày

Điểm đến chính hãng thuyết phục

Bí quyết săn lùng Đồng hồ Fossil nữ <<<RẤT QUAN TRỌNG

Đồng Hồ Hải Triều – điểm đến chính hãng hàng đầu hiện nay dành cho những cảm hứng tuyệt vời nhất dành cho chất phòng khoáng. Từ hình ảnh thời trang đến sức nóng hòa quyện cùng mang đến những cảm hứng ấn tượng nhất.

Thiết kế Olympia Star 58031MS-GL-T có giá 3.400.000đ, giá thành cập nhật ngày 10/10/2017. Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777.

NGTTHUY - NTLTRUONG
Last edited by petertohen on Wed Oct 18, 2017 9:55 am, edited 1 time in total.
petertohen
 
Posts: 1
Joined: Wed Sep 13, 2017 9:44 am

Re: help me!!!!

Postby VueSoft » Wed Sep 13, 2017 5:18 pm

Hi petertohen, welcome to the forums. VueMinder will automatically generate backup files by default. Unless your client disabled that feature, there should be a backup file on his old drive. The backup files generated by VueMinder will have a ".vbackup" file extension.

Try searching the hard drive for files having a “.vbackup” extension, or browse to the “Backups” subfolder of VueMinder’s private data folder. The default location is under "\Users\LoginName\AppData\Local\VueSoft\VueMinder\Backup". Hopefully you'll see some backup files in that folder. Copy the most recent file to the new drive. In VueMinder, click the "File -> Restore Data" menu command and then click the “Browse” button to open the backup file.

I hope that helps. Please let me know if you have any other questions.
Dan Chartrand, Founder
VueSoft LLC | St. Louis, Missouri, USA
User avatar
VueSoft
Dan Chartrand
 
Posts: 3667
Joined: Sat Aug 23, 2008 12:39 am
Location: St. Louis, Missouri, USA


Return to Technical Support