Bold Body Content

Need help with VueMinder Pro or Ultimate? Ask your questions here.

Bold Body Content

Postby liaemars » Fri Jun 15, 2018 3:48 am

Bất động sản Đà Nẵng quay đầu giảm nhiệt

Vài tháng trở lại đây, bất động sản Đà Nẵng quay đầu giảm nhiệt, đang trên đà xuống dốc. Nhiều sàn giao dịch bất động sản đóng cửa, môi giới tháo chạy tìm thị trường mới.

Xem thêm bài viết liên quan: Bán đất Điện Thắng Nam giá rẻ

Sàn địa ốc đóng cửa

Theo thông tin từ Sở xây dựng thành phố Đà Nẵng, tính đến tháng 5/2018, Đà Nẵng có 41 sàn giao dịch bất động sản, tuy nhiên đã có 8 sàn giao dịch ngừng hoạt động. Nguyên nhân là do thanh khoản trên thị trường giảm nhiệt.

Image

Sàn địa ốc đóng cửa, môi giới tháo chạy tìm thị trường mới

Trước đây phân khúc đất nền là điểm nóng đầu tư tại Đà Nẵng nhưng hiện nay chủ yếu hoạt động ở khu Tây Bắc do mức giá rẻ và có một vài dự án đang mở bán. Tại thị trường mua bán đất Điện Thắng Trung, thuộc địa bàn Quảng Nam, đây là nơi có nguồn cung khủng về đất nền trước đây nhưng chủ yếu là đất thứ cấp rao bán lại, thiếu nguồn hàng mới.

Click cập nhật thông tin

Thị trường tiềm ẩn nhiều rủi ro

Ông Trần Văn Dũng, Phó Tổng giám đốc Trường Phát Investment cũng phân giải về sự thoái trào của thị trường bất động sản Đà Nẵng và Quảng Nam trong thời gian qua: “phân khúc đất nền tại đây đã phát triển quá nóng, nên xu hướng điều chỉnh giảm nhiệt là tất yếu. Đây là thị trường mới, và có nhiều yếu tố để môi giới tạo “bánh vẽ” hút khách. Tuy nhiên, nếu so sánh với những thị trường trước đây như Bình Dương, thì việc vẽ khu đô thị để bán không khó, nhưng người ở đâu về ở mới là bài toán nan giải”.

Image

Bất động sản Đà Nẵng, Quảng Nam tiềm ẩn nhiều rủi ro

Không chỉ rủi ro về thanh khoản và giá trị bất động sản thấp, đa phần các nhà đầu tư mua đất còn thiếu kinh nghiệm pháp lý khi mua bán nhà đất. Điều này có thể dẫn đến nhiều tranh chấp về sau khi dự án không ra “sổ đỏ” cho khách hàng đúng hẹn. Thực tế, có nhiều dự án đất nền tại Quảng Nam, Đà Nẵng được rao bán khi chưa đủ điều kiện huy động vốn theo Luật Kinh doanh Bất động sản trong thời gian vừa qua, như Khu đô thị River View, dự án Gami Eco Charm,…

Do vậy nhà đầu tư khi mua bán đất Điện Thắng Nam. Mua bán đất Điện Thắng Trung giá rẻ nhất tại thị trường Quảng Nam hay tại bất cứ khu vực nào đều cần chú ý đến vấn đề pháp lý, tránh những khiếu nại về sau.
Last edited by liaemars on Tue Oct 23, 2018 11:16 pm, edited 1 time in total.
liaemars
 
Posts: 2
Joined: Thu May 24, 2018 4:21 am

Re: Bold Body Content

Postby VueSoft » Fri Jun 15, 2018 9:43 pm

Hi Lia, please try these steps:
1. Export your events to Excel using the "File -> Export -> Export Events" menu command.
2. Edit the values in the "Description" tab to begin with "<b>" and end with "</b>". This is an HTML tag which will make all the text in between bold.
3. Save the spreadsheet.
4. Import your events from Excel using the "File -> Import -> Import Events" menu command. All descriptions will be bold now.
Dan Chartrand, Founder
VueSoft LLC | St. Louis, Missouri, USA
User avatar
VueSoft
Dan Chartrand
 
Posts: 3654
Joined: Sat Aug 23, 2008 12:39 am
Location: St. Louis, Missouri, USA


Return to Technical Support