hello everyone, help me please

Need help with VueMinder Pro or Ultimate? Ask your questions here.

hello everyone, help me please

Postby michaeltoan016 » Sat May 26, 2018 3:31 am

Không bao giờ sử dụng nguyên soái được sử dụng nhiều như năm ngoái. Bất kể một người có vẻ đẹp mã hoặc có một hành động tốt hoặc tập trung vào nhiều lợi thế được gọi là "soái ca nghĩa là gì". Nhiều người tò mò muốn xác định cửa cống là những gì mà những người trẻ tuổi sử dụng rất nhiều. Người ta có thể nghe thấy từ này ở mọi nơi, mọi tình huống.
Bai trông đẹp đến trái tim
Định nghĩa nguyên soái là gì? Và nó đến từ đâu?
Chắc chắn chúng ta đã không gặp quá nhiều người trong quá khứ khi được nghe từ vị nguyên soái. Ngay cả trên các phương tiện truyền thông như báo chí, các chương trình giải trí cũng đề cập đến điều này như một thói quen.
Trong số các mạng xã hội nổi bật với đầm lầy đầm lầy trắng, đầm lầy đầm lầy, bụng đầm lầy tốt ....
Định nghĩa của đầm lầy là gì? Có thể hiểu được, các chàng trai gỗ gụ đang hội tụ trên các yếu tố sau định nghĩa của từ soái ca: đẹp trai, tốt bụng, gout ăn mặc đẹp, nhân vật xinh đẹp, hay cá tính ... Nói chung là hoàn hảo trên mọi mặt
Đối với nguồn gốc của đầm lầy, đối với những người đọc truyện kể Trung Quốc, hình ảnh của những người đàn ông và phụ nữ hoàn hảo của sự ngưỡng mộ và ngưỡng mộ đều là những người đàn ông tài năng và sắc sảo của nhân vật tuyệt vời. Đáng yêu.
Đối với những người là tín hữu của câu chuyện, chắc chắn không thể bỏ qua những người đàn ông vĩ đại của Di Động - Mỗi người trong suốt cuộc đời của Co Man, hoặc An Phong - Khu vườn công cộng của Điệp Lạc Tâm ... Hoặc giống như người đàn ông trong con trai nước Yep ....
Ngôn ngữ là một người đàn ông với cả màu sắc và tài năng. Các nguyên soái trong đời thực chỉ cần sở hữu một trong những yếu tố đã được cánh phụ nữ chào đón.
Điều gì trong các phụ nữ của vị hôn thê phụ nữ?
Tìm ra định nghĩa nguyên soái là gì, nhiều người tò mò mới ngạc nhiên ngạc nhiên rằng vị nguyên soái là như vậy. Chỉ trong tiểu thuyết Trung Quốc mới có người đàn ông hoàn thiện mỗi milimet. Trong cuộc sống thực, để thêm cuộc sống cho các cô gái màu hồng phải ăn mặc và tô màu cho những người đàn ông lý tưởng mà họ gặp.
Tình yêu soái không bao giờ thay đổi
Tiêu chí đầu tiên trong nguyên soái là có tiền, có danh tính và lòng trung thành: Một anh chàng hội tụ những điều này được coi là tiêu chuẩn của nhiều chị em. Đối với tiêu chuẩn này, vẫn có những chàng trai thực sự trên thế giới có thể gặp gỡ. Tuy nhiên, con số này không nhiều vì số tiền có cùng màu, nhưng chỉ trong cuộc sống thực là hiếm.
Tiêu chí thứ hai của nhân loại là chỉ yêu một người: Đọc truyện kể Trung Quốc, thực tế là con trai chỉ yêu một người ngay cả khi người đó đã chết hoặc không được đáp lại tình yêu là quá phổ biến. Chỉ có người yêu anh ta sẽ làm tất cả những niềm vui cho cô ấy. Cô sẽ tức giận cho đến khi cô tức giận. Hoặc chỉ những gì cô ấy muốn không phải là một ngôi sao trên bầu trời tin hot việt nam, anh ta sẽ đi tìm ...
Tiêu chí thứ hai là anh ta phải tài năng. Những người đàn ông trong truyền thuyết đó học tốt và có một cơ thể tốt và chơi tốt trong tất cả các môn thể thao. Thậm chí, để tô màu hơn, chúng rất giỏi âm nhạc.
Khỉ thường là một chàng trai vô cùng xinh đẹp hoặc xinh đẹp với các vị thần, cộng với vương miện áp đảo với vô số tài năng.
Last edited by michaeltoan016 on Mon Jun 11, 2018 10:55 pm, edited 1 time in total.
michaeltoan016
 
Posts: 1
Joined: Fri May 25, 2018 1:35 am

Re: Default Event (Status or Category) Problem

Postby A Room with a Vue » Sat May 26, 2018 6:59 pm

Michael,

I'm not sure what you mean by "default event status". A screen shot may help better explain what you're talking about.

If you mean default event category, then you can right click on the calendar title (in the left column) and select "Calendar Properties". From that screen, choose "Event Defaults" (middle button in the upper left) and then click on the line to the right of the "Category" header. From there, uncheck the "Holidays" choice (depending on what categories are already chosen, you may have to scroll down to find it). Then click in a blank area in the "Calendar Properties" box (just anywhere that isn't selecting some other option) - just to confirm that your choices are correct (they will show up in the Category line). Then click OK to save it.

In my case, the Category line is always blank. I see there is also an option to choose "Default" for that line (if that's what you want). I honestly don't know how that's used, since I don't use it. Also choosing "Default" in the "Event Defaults" sections seems a bit redundant! ;-)

Let us know if this helps. If it doesn't, try to describe the problem in a bit more detail (again, screenshots are always useful). Also letting us know which version of VueMinder you're using helps too (since not all options are available in all versions).

By the way, it's almost never a good idea to create a forum subject heading like "help me please" - it doesn't describe the actual problem, and so other users (except Dan) may just end up ignoring the post.
============================================================
CURRENT CONFIG: VueMinder Ultimate USB 2018.02, Windows 7 Pro / 64
A Room with a Vue = ARWAV (easier to type :!:)
============================================================
User avatar
A Room with a Vue
 
Posts: 26
Joined: Wed May 03, 2017 6:55 pm


Return to Technical Support