Hi there, I have a question, please help

Need help with VueMinder Pro or Ultimate? Ask your questions here.

Hi there, I have a question, please help

Postby tuongericdoan » Fri Dec 22, 2017 9:23 pm

Trong những năm gần đây, việc làm đẹp cho hàng lông mày của phái đẹp đã không còn xa lạ. Để có thể có hàng lông mày tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo đậm nét mà ngày càng có nhiều chị em phụ nữ tìm đến việc thẩm mỹ cho lông mày của mình. Hàng lông mày tuy nhỏ nhưng quyết định sự sắc sảo, thanh tú vừa cho gương mặt phái đẹp. Đó là lí do vì sao phun thêu lông mày trở nên “hot”  hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc lựa chọn hình thức thẩm mỹ lại là vấn đề băn khoăn cho chị em phụ nữ vì không biết lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp.


Phun xăm chân mày:
Là phương pháp làm đẹp lông mày xuất hiện lâu nay. người ta dùng tay cầm cây kim nhỏ, chấm mực và đâm xuyên sâu qua da từng điểm một để đưa mực vào vùng da chân mày đã được vẽ theo khuôn. Với phương pháp nàychân mày của bạn đều như tô màu và màu sắc càng đậm hơn về thời gian. Tuy nhiên, phương pháp này thích hợp cho các chị em phụ nữ lựa chọn làm đẹp cho hàng chân mày trong thời gian dài và dành nhiều thời gian cho việc thẩm mỹ.

Image

Xem thêm: Phun thêu lông mày đẹp


Thêu chân mày:
Phương pháp thêu chân mày áp dụng kĩ thuật tiên tiến ngày càng được phái đẹp lựa chọn. Với phương pháp thêu này giúp cho đôi chân mày của bạn trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát và không bị biến đổi theo thời gian. Tuy nhiên, để định hình hàng chân mày cần thời gian khoảng 1 năm nên việc thay đổi phong cách của phái đẹp trở nên khó khăn hơn.


Phun mày tán bột:
Là phương pháp hiện đại và “hot” nhất trong thời gian gần đây, được nhiều phái đẹp lựa chọn. Việc ưu điểm của phun mày tán bột chính là không gây đau đớn và biến dạng cho người làm đẹp. Hơn nữa cặp chân mày sẽ trông tự nhiên hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên thay vì những đường mực đậm nét như 2 phương pháp trên.

Hiện nay, có nhiều sự lựa chọn màu sắc cho cặp chân mày dành cho phái đẹp. Tùy thuộc vào làn da, màu tóc,… mà có những sự lựa chọn khác nhau.

Đến với TMV Ngọc Dung chị em phái đẹp có thể đội ngũ chuyên viên tư vấn phương thức thẩm mỹ cho từng khuôn mặt, sở thích cũng như tính cách của bạn.Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành suốt gần 20  năm qua. Hệ thống TMV Ngọc Dung tin chắc có thể làm cho phái đẹp ngày càng trở nên sắc sảo, quyến rũ hơn với đội ngũ chuyên viên được tập huấn bài bản cùng với việc liên tục cập nhật trang  thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất.


Ưu điểm vượt trội của công nghệ phun thêu tại hệ thống TMV Ngọc Dung:
Image

Xem thêm: Địa chỉ phun thêu lông mày đẹp: [url=https://github.com/thaiphong92/phunxam/wiki/Địa-chỉ-phun-thêu-lông-mày-ở-đâu-đẹp-nhất-cả-nước]https://github.com/thaiphong92/phunxam/wiki/Địa-chỉ-phun-thêu-lông-mày-ở-đâu-đẹp-nhất-cả-nước[/url]
  • Đội ngũ chuyên viên khéo léo, tinh tế, cẩn thận, có kinh nghiệm tạo hình và thực hiện theo đúng ý khách hàng muốn.
  • Công nghệ hiện đại, thiết bị hỗ trợ trong khi tiến hành phun chân mày hay thêu chân mày đều luôn cập nhật mới, tân tiến nhất.
  • Dụng cụ dùng trong phun xăm chân mày dùng riêng cho từng người, đảm bảo mọi vấn đề về an toàn.
  • Thực hiện nhanh chóng, không đau, không sưng, không cần nghỉ dưỡng.
  • Khắc phục triệt để nhược điểm của hàng chân mày thưa, dáng mày ngắn, lệch, sai màu.
  • Hàng chân mày cân đối, đẹp tự nhiên, màu chân mày hợp màu tóc, hài hòa với đường nét khuôn mặt.
Ngoài ra, Hệ thống TMV Ngọc Dung có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp chị em tiết kiệm tối đa chi phí khi quyết định phun xăm chân mày nghệ thuật. Nếu bạn còn thắc mắc về phun thêu chân mày giá bao nhiêu xin liên hệ. Hotline: 18006377 để biết thêm chi tiết!

Nguồn: https://vi-vn.facebook.com/phuntheumay/
Last edited by tuongericdoan on Tue Jan 09, 2018 8:12 pm, edited 1 time in total.
tuongericdoan
 
Posts: 1
Joined: Thu Dec 14, 2017 5:27 am

Re: Hi there, I have a question, please help

Postby VueSoft » Fri Dec 22, 2017 9:34 pm

Hi tuongericdoan, welcome to the forums. If you're using the latest version, you can click the settings button in the upper-right corner of the Contacts tab and select a desired font size from the drop-down menu. This option will work with any appearance theme.

Image

See the blog for more details:
http://www.vueminder.com/blog/post/what ... ize-option
Dan Chartrand, Founder
VueSoft LLC | St. Louis, Missouri, USA
User avatar
VueSoft
Dan Chartrand
 
Posts: 3664
Joined: Sat Aug 23, 2008 12:39 am
Location: St. Louis, Missouri, USA


Return to Technical Support

cron